ĐỘI NGŨ YOUNG POS

Young POS - đơn vị cung cấp giải pháp Máy tính tiền cảm ứng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập năm 2006,
là sự kết hợp tuyệt vời giữa những nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh bán lẻ, tư vấn,
thiết kế và cung cấp Máy tính tiền tại thị trường Việt Nam.


NHỮNG CỘT MỐC QUAN TRỌNG

Hơn 10 năm thành lập & phát triển, Young POS đã đạt được những thành tựu đáng tự hào
trong việc tạo ra những giá trị cốt lõi dành cho khách hàng

2006

Thành lập công ty
Young POS

Young POS được thành lập với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, niềm đam mê và nhiệt huyết to lớn, sẵn sàng cùng khách hàng chinh phục những nấc thang thành công!

2007

Đối tác phân phối
Microsoft Dynamics
Với thế mạnh về nguồn nhân lực chất lượng cao & kinh nghiệm, Young POS vinh dự trở thành đối tác phân phối sản phẩm Microsoft Dynamics tại Việt Nam.

2007

Sản phẩm CNTT được ưa chuộng do Tạp chí PC World bình chọn

Nắm bắt & đáp ứng một cách linh hoạt nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm của Young POS đã vinh dự được tạp chí uy tín PC World Việt Nam bình chọn là sản phẩm CNTT được ưa chuộng.2009

Thành lập văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ

Tiếp nối những thành công tại thị trường Việt Nam, Young POS đã đưa ra một quyết định táo bạo: xuất khẩu sản phẩm do Young POS sản xuất sang thị trường Hoa Kỳ.

2010

Đối tác chiến lược của Cayan tại Việt Nam

Một lần nữa, Young POS đã chứng minh được năng lực của mình khi trở thành đối tác chiến lược của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu Cayan (Merchant Warehouse)


2013

Đối tác cung cấp máy POS cho Hitachi Sunway Information System

Năm 2013 là một năm thành công của Young POS khi ký kết thành công hợp đồng cung cấp máy POS cho Hitachi Sunway Information System của tập đoàn Hitachi - Nhật.

2011

Tham gia triển lãm FOOD & HOTEL Việt Nam

Young POS đã mang đến Triển lãm Food & Hotel Việt Nam các sản phẩm quản lý tài chính & bán hàng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp.

2014

Đối tác thương hiệu
X-Charge của Hoa Kỳ

Tháng 01/2014, Young POS chính thức trở thành đối tác thanh toán dịch vụ Payment, Gift Card của thương hiệu X-Charge (USA), top 5 công ty hàng đầu tại Mỹ về giải pháp thanh toán điện tử.

BAN LÃNH ĐẠO

Những con người giàu tâm huyết và tầm nhìn chiến lược để tạo ra những sản phẩm làm thay đổi phương thức bán hàng truyền thống

Larry Đặng

Chủ tịch hội đồng quản trị

Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động tại Hoa Kỳ và Việt Nam trong lĩnh vực máy tính tiền POS và là chuyên gia cao cấp về hệ thống thanh toán thẻ Merchant Warehouse, hơn ai hết Mr Larry thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để tạo nên những sản phẩm mang tính đột phá cho thị trường.

Trần Đăng Khoa

Giám đốc điều hành

Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực về phần mềm Máy Tính Tiền Casio tại Việt Nam, 5 năm quản lý tích hợp hệ thống phần mềm POS Aldelo, hệ thống thanh toán X-Charhe, hệ thống thanh toán Merchant Warehouse tại thị trường Hoa Kỳ, 03 năm kinh nghiệm PM các dự án về Ứng dụng dịch vụ di động. Tất cả đã mang đến sự tinh tế và chính xác trong từng sản phẩm công nghệ của YoungPOS.

Nguyễn Văn Hồ

Phó giám đốc

Kinh nghiệm 10 năm nghiêm cứu và làm việc cùng các loại Máy Tính Tiền hàng đầu Casio, Samsung, Fujitsu, IBM tại Việt Nam. 10 năm vị trí PM quản lý các dự án ERP tại các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam (HPT, TMA). Nhiệt huyết, tận tâm, chu đáo và giàu kinh nghiệm là những gì khách hàng nhận xét về anh, có thể nói đối với ngành máy tính tiền tại Việt Nam, anh là một tượng đài.

Tô Thanh Tuấn

Trưởng phòng kinh doanh

Từng là kỹ sư tham gia dự án Phần mềm quản lý tổn thể chuỗi bán hàng các thương hiệu máy tính tiền Casio, Transight POS đã giúp anh am hiểu rất rõ về từng dòng sản phẩm thị trường Máy tính tiền POS. Cùng với sự phát triển của YoungPOS ngày hôm nay có sự đóng góp và gắn bó lâu dài của Anh Tuấn, anh luôn là người truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến các thành viên trong đội ngũ bán hàng để tạo nên những thành tích tuyệt vời.

 TẢI PROFILE YOUNG POS


CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Với hơn 10 năm thành lập & hoạt động, YoungPOS đã góp phần cùng các đối tác và khách hàng tạo nên những câu chuyện thành công
Hãy xem họ nói gì về chúng tôi